Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2012

Ghi chép ngắn bên lề cuộc gặp thượng đỉnh Déplào thảnh thơi các thể loạiLà một buổi chiều không sự kiện, nem nướng rán ngon tê tái!- không phải vì nguồn lợi ở rẻo đồng bằng sông Hồng nhỏ tí, cũng không phải vì cái gì đấy quên bà nó rồi, thế thì vì sao Nguyễn Ánh đánh ra bắc? có thể dẫn ra hai nguyên nhân: thứ một, là trả thù nhà Tây Sơn; thứ hai, là lấy lại đất đai của dòng họ (em nhớ không nhầm thì đất Thanh Hoá là quê ngoại họ Nguyễn, các bác bảo xem có đúng không?).


- văn trọng dấn thân, thơ trọng xuyên thời, bởi vì từ một nơi những vì sao không mọc, đàn kiến bò qua phần còn lại của ngày, còn tôi đi (thì) đông chìm. Nhưng ý nghĩa là gì, khi tác giả đã chết? Ý nghĩa là gì khi đôi mắt không lướt qua những dòng chữ im ỉm kia? Bố khỉ anh đi mặc áo đây.


- Cái còn lại là tinh thần người vợ! [không tìm thấy bài viết, google chỉ ra được cái này, mà chắc tác giả cũng không còn lưu bản file nữa.]Và cuối cùng là thời gian giành cho nhà tài trợ: xin cảm ơn nhà tài trợ bếp bắc - 118 Nguyễn Công Trứ, đã giúp chúng tôi thực hiện một buổi chiều không sự kiện nem rán ngon tái tê!, và nhất là cảm ơn chị Q., người đã lãnh phần man rợ là làm vợ.


13 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. chị So phải cảm ơn nhà tài trợ hay bác chủ tịch đoàn chứ, ai lại đi cảm ơn thằng thư ký quèn bao giờ.

   Xóa
 2. Nhà Nguyễn phát tích ở ấp Gia Miêu ( Thanh Hóa ) , nên còn được gọi là Nguyễn Gia Miêu , để phân biệt với Nguyễn Tây Sơn .

  Trả lờiXóa
 3. nghĩa là qua nhà anh ĐBA măm măm à? chẹp! nhân nhắc đến PTH, sau khi talawas đóng cửa, blog chị H giờ ở đây:
  http://www.procontra.asia/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không phải chị ơi, anh BA là diễn giả, tới nhà của một anh khác cũng nói nhiều không kém nhưng hễ gặp anh BA thì tắt đài :))

   Xóa
 4. Hôm nay mới đọc bài của anh DTA. Cảm ơn Cafe có công tìm tòi, và đã có công tiêu diệt nem rất tích cực:)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chiến sĩ diệt nem tích cực của năm không phải em đâu, là ai thì cứ hỏi Trường thì biết :))

   Xóa
  2. lần sau đi tiêu diệt nem nhớ để hình chứng tích :)) hoặc rủ chị đi nữa nha khủng long, hehe

   Xóa
  3. được, để em chụp hình em đưa lên làm chứng tích :))

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. thấy có người cười hehe là hiểu rồi :D

  Trả lờiXóa